UFABET

UFABET เผยวิธีเล่นยังไงให้ไม่ขาดทุน บนเว็บพนันออนไลน์ UFABET เกมนี้ที่หลายคนนึกถึงเมื่อเราอยากเล่นพนันออนไลน์แบบชิล ๆ ซักหน่อย วันไหนไม่อยากคิดมากอยากเล่นเรื่อยๆไม่รีบแถมใช้ทุนต่ำในการเล่น เราก็มักจะหยิบมันมาเล่นกันอยู่ตลอด เพราะมันทำเงินให้แบบง่ายที่สุดไม่ต้องคิดเยอะอย่าง เสือมังกรออนไลน์

หากพูดถึงการหาเงินบน เว็บพนันออนไลน์ เราต้องย่อมนึกถึงการเล่นพนัน ซึ่งความต้องการของทุกคนที่มีเหมือนกัน ก็คือการได้เงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งการเลือกเล่นเดิมพัน ก็เป็นเหมือนกับการทำงานอีกรูปแบบนึง ที่สามารถเลือกเล่นได้ในเวลาที่ว่าง

โดยไม่จำเป็นต้องนั่งเล่นตลอดทั้งวัน หากเทียบกับการทำงานแล้วต้องทำถึง 8 ชั่วโมง แต่การลงทุนนี้มีข้อดียิ่งกว่านั่นก็คือ การที่ใช้เวลาในการเล่นไม่กี่ชั่วโมงแบบจริงๆจังๆ ก็สามารถทำกำไรได้เกิน 1000 บาทจากการเล่นได้แล้ว อีกทั้งผู้เล่นยังไม่ต้องออกไปไหนให้เสียเวลา นั่งๆนอนๆอยู่ที่บ้านก็สามารถเล่นได้ หรือแม้กระทั่งเดิมพันไปด้วยระหว่างการทำงานก็ได้

UFABET เสือ มังกร วิธีเล่น ในการเล่นเดิมพันผู้เล่นต้องรู้จุดเสี่ยง ว่าการเล่นแต่ละอย่างหากเลือกเดิมพันผิด ก็อาจทำให้ผู้เล่นหมดตัวก็ได้ และเพื่อหลีกเลี่ยงการเล่นที่อันตรายแบบนั้น ก็จำเป็นต้องมีการศึกษาการเล่นคร่าวๆก่อน เพื่อให้มีความรู้และสามารถเข้าใจกฎการเล่นพื้นฐานได้

UFABET

เพื่อให้การเล่นจริงๆในห้องเดิมพัน UFABETมีความได้เปรียบ หากว่าผู้เล่นมีความรู้ไม่ถึงครึ่งของเกิมเดิมพัน ดีไม่ดีหากโดนโกงในการเล่นก็ไม่ทราบได้ ทำให้ต้องเสียเงินไปแบบฟรีๆนั่นเอง และยิ่งผู้เล่นหมั่นเรียนรู้กลยุทธ์ต่างๆในการเล่นมากเท่าไหร่ ก็จะเป็นการเสริมทักษะในตัวเองเพิ่มขึ้นมากเท่านั้น

ซึ่งการที่ทำให้ผู้เล่นฝีมือดีขึ้น เป็นเรื่องที่นักพนันที่ดีควรทำ เพื่อที่จะได้เล่นเดิมพันครั้งต่อไปให้มีโอกาสชนะมากขึ้น และพบเจอกับการเสียเงินให้น้อยที่สุด หรือไม่ให้พบเจอกับการเล่นเสียเลยก็ได้ การเลือกเล่นเดิมพันนี้ ทุกๆเกมก็เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเลือกแทงตลอดเวลา

ไม่มีกำหนดบังคับอะไรในการเล่น แต่ผู้เล่นอาจจะเล่นเสียท่าให้กับทางเว็บก็ได้ ดังนั้นเพื่อให้การเดิมพันทำเงินได้มากๆ และทำเงินได้จริง 100 % ผู้เขียนจึงอยากแนะนำการเล่นเกม Dragon – Tiger ซึ่งเป็น 1 ในเกมประเภทคาสิโนออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมเล่นกันอย่างแพร่หลาย และเมื่อทุกคนพร้อมกันแล้ว เรามาเรียนรู้วิธีการเล่นเกมนี้ไปพร้อมๆกันเลยค่ะ เพื่อที่จะให้เล่นแล้วได้แต่กำไร ไม่มีขาดทุนแน่นอน

UFABET มารู้จักกับ Dragon – Tiger เกมไพ่ยอดฮิตบนเว็บพนันออนไลน์กันเถอะ!

เกมดราก้อน ไทเกอร์ หรือเรียกง่ายๆว่า ‘เสือ – มังกร’ เป็นเกมไพ่ที่ผู้คนยกให้เป็นอันดับ 1 ของเกมที่เล่นทำเงินได้เร็วที่สุด อีกทั้งยังทำเงินได้ดีจนต้องเล่นต่อเรื่อยๆ เนื่องจากมีวิธีการเดิมพันที่แสนง่ายดาย บวกกับการเล่นก็ทำได้ไม่ยากเลย แม้กระทั่งคนที่ไม่เคยเล่นเดิมพันสักครั้ง หากได้รู้จักเกมนี้ก็ย่อมที่จะเล่นได้อย่างชำนาญเลยทีเดียว

จากการที่เกมนี้ใช้เวลาในการเล่นน้อยมาก แทบจะเรียกได้ว่าใช้เวลาเพียงแค่ตาละไม่เกิน 5 วินาทีหลังจากการวางเดิมพัน หากผู้เล่นเลือกเดิมพันชนะก็จะได้รับเงินภายหลังจากนั้นทันที ซึ่งผู้เล่นบางคนก็ยังงงๆว่ารู้ผลการชนะแล้วเหรอ ? เพราะว่าการเล่นมีความรวดเร็วอย่างนี้นี่เอง จึงทำให้ผู้เล่นที่ต้องการใช้เงินด่วนเล่นจำนวนมาก ผลสำรวจในการเล่น 1 วันมีคนเล่นเกิน 1 แสนคนเลยทีเดียว

ในการตัดสินผลแพ้ – ชนะของการเล่น UFABET จะใช้วิธีการตัดสินต้มบนไพ่ของผู้เล่น ‘เสือ’ กับผู้เล่น ‘มังกร’ ซึ่งผู้เล่นทั้งคู่จะมีไพ่อยู่ในมือจำนวนคนละ 1 ใบเท่านั้น หลังจากการแจกไพ่เป็นที่เรียบร้อย ทางเจ้ามือก็จะเปิดไพ่พร้อมๆกันเพื่อตัดสิน ฝั่งผู้เล่นไหนได้แต้มเหนือกว่าก็จะได้รับชัยชนะ

การนับแต้มของเกมนี้ ก็นับแบบง่ายๆเรียงลำดับจากน้อยไปหามากสุด ดังต่อไปนี้

 • A หรือเรียกอีกชื่อว่าไพ่เอซ มีค่าในการนับเท่ากับ 1 แต้ม
 • ไพ่ตัวเลข เป็นไพ่ที่มีตัวเลขกำกับอยู่บนไพ่ใบนั้นทุกๆใบ ในการอ่านค่าจะอ่านตามจำนวนตัวเลขที่ได้ ประกอบด้วยไพ่หมายเลข 2 ขึ้นไปจนถึงไพ่หมายเลข 10
 • J หรือเรียกอีกชื่อว่าแจ็ค , เจ มีค่าในการนับเท่ากับ 11 แต้ม
 • Q หรือเรียกอีกชื่อว่าแหม่ม , ควีน มีค่าในการนับเท่ากับ 12 แต้ม
 • K หรือรเรียกอีกชื่อว่าคิง , เค มีค่าในการนับเท่ากับ 13 แต้ม

รูปแบบของการเดิมพัน ในการเลือกเดิมพันเกมUFABETทางเว็บอื่นๆอาจมีการเลือกแทงที่หลากหลาย แต่ในเว็บอของเราเป็นการแทงสากล ที่คนส่วนใหญ่จะเล่นกัน โดยสามารถเลือกการแทงได้ 3 รูปแบบดังนี้

1. การแทงเสือชนะ หากทายถูกจะได้รับเงินเดิมพัน 1 เท่า

2. การแทงมังกรชนะ หากทายถูกจะได้รับเงินเดิมพัน 1 เท่า

3. การแทงเสมอ หากทายถูกจะได้รับเงินเดิมพัน 8 เท่า

วิธีเล่น Dragon – Tiger บนเว็บพนันออนไลน์ยังไงไม่ให้ขาดทุน

การแทงเกมจาก UFABET ผู้เล่นก็อาจทราบดีกว่ามีการแทงอะไรบ้าง แต่เราจะทำอย่างไรให้การแทงของเรา สามรถเอาชนะได้มากกว่าเสียเงินอย่างรวดเร็ว ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่หลายๆคนอยากรู้ เพราะไม่อยากเอาเงินทุนไปเสียให้กับทางเว็บฟรีๆ โดยที่การลงเดิมพันแต่ละครั้งไม่มีโอกาสชนะเลย และวันนี้ทุกท่านจะได้รู้กันค่ะ ว่าหลักการในการเล่นให้ได้เงินมากกว่าเสีย ควรที่จะทำอย่างไร เพื่อให้ประหยัดเงินในการเล่นเสียให้เหลือน้อยที่สุด โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. แทงตาละ 5 ครั้ง แทงเสือมังกร มักจะมีการออกชนะติดต่อกันบ่อยๆ โดยการออกผลแต่ละครั้งจะออกติดต่อกัน 5 ครั้ง เมื่อครบจำนวนการออกชนะแล้ว ผลชนะก็จะไปออกยังอีกฝั่งทันที ในการแทงผู้เล่นสามารถแทงได้ต่อเนื่องเรื่อยๆ จนกว่าผลชนะจะเปลี่ยนไปเป็นอีกรูปแบบนึ่งนั่นเองค่ะ ซึ่งวิธีการนี้ก็จะเหมือนกับการดูเค้าไพ่นั่นแหละ โดยการที่ดูจากผลการชนะครั้งก่อนหน้า ซึ่งจะแบบรูปแบบเค้าไพ่ออกเป็นหลายแบบ แล้วแต่ว่าไพ่ที่เล่นนั้นเข้าเงื่อนไขรูปแบบใด ซึ่งวิธีนี้เป็นการวิเคราะห์ไพ่ที่ทำเงินได้จริง เมื่อรู้ว่าผลจะออกฝั่งไหน ผู้เล่นก็เลือกที่จะแทงรูปแบบนั้นไปเลย รับรองว่ายังไงก็ได้กำไรจาการเล่นชัวร์

2. เล่นตามสูตรการแทง การเล่นแต่ละครั้งผู้เล่นอาจจะเล่นเอง เอาประสบการณ์การเล่นของตนเองมาใช้ หรืออาจะหาสูตรการเล่นเพื่อช่วยให้ทันเกมก็ได้ ด้วยการแทงเงินแบบเป็นลำดับ หรือการเลือกวางเดิมพันตามสูตรการแทง ซึ่งจะมีราคาเริ่มต้นการเดิมพัน เสือมังกรขั้นต่ำ 10 บาท 20 , 50 , 100 บาทเป็นพื้นฐาน

หากใครเงินน้อยก็สามารถลดจำนวนลงได้อีก แต่ในขั้นตอนการทบเงินก็เพิ่มตามจำนวนเงินเดิมพันของตนเองเท่านั้น ซึ่งในการแทงนิยมแทงเริ่มแรกต่ำสุด 20 บาท หากผลออกมายังไม่ชนะเราจะไม่แทงเท่าเดิม เพราะหากชนะเดิมพันก็จะได้กลับมาอีก 1 เท่า ซึ่งเป็นเหมือนการได้เงินทุนรอบก่อนหน้ากลับมา แต่ไม่ได้กำไร ดังนั้นการที่จะแทงให้ได้กำไรพร้อมกับรับเงินที่เล่นเสียคืนมาทั้งหมด ก็ต้องมีการทบเงินเดิมพันไปอีกเป็น 1 เท่าของเงินเดิมพันที่เลือกลงตอนแรก และต้องแทงต่อเนื่องทบไปเรื่อยๆจนกว่าชนะเดิมพันUFABET ถึงแม้จะเป็นการแทงที่เสี่ยงบ้าง แต่หากชนะได้ 1 ครังผู้เล่นจะมีเงินใช้ก้อนโตเลยล่ะค่ะ

3. ไม่เน้นการเดิมพันสูงจนติดต่อกัน การเดิมพันไม่มีอะไรแน่นอน วันนี้มีเงินน้อยอาจจะแทงน้อยไปกอ่น หากวันไหนมีเยอะก็เลือกที่จะลงเดิมพันเยอะๆได้ แต่เมื่อใดก็ตามที่ผู้เล่นคิดว่ามั่นใจในการเล่น ก็สามารถลองบวกเพิ่มเงินเดิมพันเข้าไปได้ เพื่อให้การเล่นมีลุ้นและน่าติดตามยิ่งขึ้นไปได้ แต่เมื่อได้แล้วก็อย่าเพิ่งเล่นเงินเดิมพันสูงๆติดต่อกันนานๆ เพราะว่าเวลาเสียเงินก็จะเสียเงินอ้กนอไปอย่างรวดเร็วด้วยนั่นเอง ดังนั้นควรเลือกวางเดิมพันที่เหมาะสมพอดี ไม่ควรเลือกเงินมากเกินไปหรือน้อยเกินไป

4. เลือกการเดิมพันที่โอกาสชนะสูง การเล่นก็รู้ๆอยู่แล้วว่าเลือกได้ 3 แบบ หากผู้เล่นอยากได้เงินสูงสุด 8 เท่าก็ต้องเลือกแทงผลเสมอ แต่ท่านก็ต้องรู้ว่าการแทงผลเสมอนั้นถึงแม้อัตราการจ่ายจะสูง แต่ว่าการที่ไพ่จะออกเสมอกันนั้น มันเป็นไปได้ยากมาก ดังนั้นก็ควรพิจารณาให้ดีกว่าคุ้มค่ากับการแทงหรือไม่

เพราะถึงอย่างไรหากแทงเสมอก็คงมีโอกาสชนะน้อยมาก ดีไม่ดีเล่นทั้งวันก็ไม่มีผลเสมอเลยก็ได้ ซึ่งจะแตกต่างกับการแทงรูปแบบที่ 1 กับ 2 คือการเลือกแทงฝั่งใดฝั่งหนึ่ง หากเลือกแทงสองรูปแบบนี้แน่นอนว่ามีโอกาสชนะเดิมพันมากกว่า ผลชนะก็ต้องออก 1 ใน 2 การเดิมพันนี้ไม่หนีไปไหน คือยังไงรูปแบบการเดิมพันนี้ ก็มีโอกาสชนะสูงกว่าการเลือกแทงเสมอแน่นอน

6 ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับการสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์ UFABETที่ไม่ควรพลาด ก่อนที่ทุกท่านจะเข้ามาเป็นสมาชิกกับทางเว็บไซต์ มีขั้นตอนการสมัครอยู่ง่ายๆ ซึ่งผู้เล่นทุกคนสามารถทำได้เองด้วยวิธีการกรอกข้อมูลดังต่อไปนี้

 • กรอกชื่อ – นามสกุล โดยให้ระบุเป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษก็ได้ ซึ่งต้องมีความยาวไม่ต่ำกว่า 12 ตัวอักษร
 • กรอกเบอร์โทร ระบุหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
 • กรอก E – mail กรอกอีเมลล์ที่ใช้อยู่เพื่อใช้ในการยืนยันข้อมูลการรับของรางวัลต่างๆ
 • กรอกวัน เดือน ปีที่เกิด ระบุวันเดือนปีเกิดของผู้สมัครให้ถูกต้อง
 • ที่อยู่ปัจจุบัน ใส่ข้อมูลของที่อยู่อาศัยที่ติดต่อได้ อาจใช้ในการส่งรางวัลที่ได้รับจากทางเว็บ
 • หมายเลขสมุดบัญชี กรอกหมายเลขบัญชีของผู้สมัคร ซึ่งจะต้องเลือกบัญชีที่ตรงกับการกรอกชื่อครั้งแรก ไม่แนะนำการนำบัญชีผู้อื่นมาใช้ในการสมัคร เพราะจะเกิดความยุ่งยากภายหลัง

เมื่อกรอกข้อมูลทุกอย่างเรียบร้อยย ผู้สมัครจะต้องทำการเช็คข้อมูลก่อนส่งอีกครั้งนึง เพื่อลดความผิดพลาดในการกรอกให้น้อยที่สุด จากนั้นกดยืนยันระบบจะตรวจสอบข้อมูล พร้อมทั้งทำการแจ้งผลการสมัครให้ผู้สมัครทราบภายใน 1 ชั่วโมง

แนะนำเกมพนันน่าเล่น ทริคการเล่นทำเงินใหม่ ๆ ได้ที่ UFAFC68